Lắp Đặt Camera Đồng Nai

0

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và mở dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera quan sát cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những khu vực gần nhất trên địa bàn.

Còn nữa, dịch vụ còn hợp tác nhận thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy từng mức độ cần thiết của quí khách hàng.

Dịch vụ công ty có vài lời mách nhỏ với khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị để lắp
đặt camera quận 9

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên các điểm thuộc TP HCM  có tất cả sản phẩm camera thiết bị không chất lượng, đan xen chung đụng với camera chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt chọn mua thiết bị  lắp đặt camera đúng từng loại thiết bị ?  

  

Đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối các dòng máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  

 Quí vị không phải lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa hướng tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

– Công cụ camera của Habico chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong qua kiểm tra nghiêm ngặt trên bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận theo qui định.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo trì vĩnh viễn, một đổi một trong thời gian bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Quí vị.

Qui trình nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và demo công cụ rất chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận tụy với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

Qui mô đại diện công ty nhân rộng bao phủ trên khắp 64 tỉnh thành, cho nên, công việc bảo trì nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habicovn.com/

Liên Hệ 24/24:

0935 949 789 

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Email: habicovina@gmail.com

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.