Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TP Hồ Chí Minh

0

Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TP HCM

Ý tưởng của các lỗ khoan qua các bức tường của nhà bạn để chạy video và cáp điện cho một hệ thống camera an ninh có vẻ khó khăn và khó khăn; Tuy nhiên với một chút thông tin bạn có thể tìm thấy nó là khá đơn giản và một dự án thú vị.
Các bước

1. Chọn Dây Cáp Cho Camera.

RG59 Xiêm dây cáp, là loại tiêu chuẩn công nghiệp của cáp được sử dụng cho hầu hết các cài đặt camera quan sát. Cáp này bao gồm một cáp video và một cáp điện (tích cực và tiêu cực), do đó tên Xiêm.

2. Tìm Vị Trí Gắn Camera Thích Hợp:

Có một phần mềm thiết kế camera quan sát đặc biệt để chọn một vị trí phù hợp cho máy ảnh CCTV. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một bản demo của IP Video System Design Tool . Bạn có thể nhập kế hoạch kế hoạch sàn / trang web của bạn vào phần mềm này và sau đó thêm máy ảnh, lựa chọn bảo hiểm máy ảnh mong muốn và có được góc nhìn, ống kính tiêu cự cần thiết và mockups 3D.

3. Đối với hầu hết nhà máy được cài đặt nơi mái nhà đáp ứng các bức tường của ngôi nhà.

 Đây là một vị trí tốt vì nó nơi trú ẩn máy ảnh từ các yếu tố (gió, mưa, tuyết và mặt trời). Ngoài ra, máy ảnh đặt gần mái nhà thường có một sát tốt hơn và ít có khả năng bị phá hoại. Một lợi thế khác được đơn giản hóa cáp chạy điện và video) vì nhiều nhà có một khoảng cách nhỏ hoặc lỗ nơi có thể được chạy giữa mái nhà và tường.

4Tìm một điểm của lối vào từ bên ngoài của ngôi nhà vào bên trong. 

Hầu hết các nhà có một gác mái mà là một nơi tuyệt vời để chạy tất cả các dòng RG59 của bạn vào.

5Chỉ định một địa điểm cho DVR và Giám sát đồn trú.

6Mang tất cả các dòng RG59 vào căn phòng từ tầng áp mái.

 Nếu bạn mua cáp RG59 với các kết nối BNC đã được đính kèm sau đó vào thời điểm này, bạn sẽ kết nối các DVR.
Nếu bạn mua một số lượng lớn cuộn cáp RG59 mà không cần kết nối bạn sẽ cần phải mua các kết nối BNC và uốn mỗi đầu vào, sau đó kết nối với DVR.

8Những máy ảnh yêu cầu điện áp DC cung cấp điện của họ. Bạn có thể kết nối các đường cung cấp năng lượng từ mỗi máy ảnh riêng rẽ vào một ổ cắm (sử dụng đuôi lợn) và một adapter AC, hoặc bạn có thể nhận được một hộp cung cấp điện AC / DC, cắm tất cả các máy ảnh đường dây điện vào hộp, sau đó kết nối một đường dây điện AC từ ổ cắm vào hộp.

9Cảnh báo: -Trong cả hai trường hợp, bạn phải đảm bảo rằng điện áp DC chính xác được cung cấp cho máy ảnh của bạn hoặc họ sẽ bị tổn thương vĩnh viễn.

10Chúng tôi đề nghị các DVR được kết nối với màn hình của bạn trước khi quay về cung cấp điện của họ.
11Điều này có thể là một dự án dễ dàng và thú vị khi bạn có các công cụ và thông tin thích hợp.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.