Hồ sơ năng lực

Công ty cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

“Đẳng cấp xứng tầm vị thế”

Về lĩnh vực hoạt động

Aeros – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực nội thất tại TPHCM. Khởi đầu từ nội thất, đến nay Aeros lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Camera, Quảng cáo, Xây dựng sửa chữa,Thi công hệ thống năng lượng mặt trời.

Về lĩnh vực nội thất, Aeros đã mở rộng ra hơn 12 hạng mục, nổi bật là thiết kế thi công: shop, căn hộ, quán café – trà sữa, nhà hàng – khách sạn… Nổi bật nhất là thiết kế nội thất chung cư.

Nội thất Aeros với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm, với 3 nhà xưởng rộng 2000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại, Aeros đã, đang và sẽ luôn luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng tại các căn hộ ở Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, Gem Riverside, Diamond Brilliant…

Ông Dương Đăng Bính, CEO Aeros, nói: ”Những khách hàng không hài lòng là nguồn tư liệu học tập tuyệt vời nhất cho chúng tôi. Ở Aeros, chúng tôi luôn luôn làm việc không ngừng nghỉ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng”

Sứ mệnh: Luôn mang đến những công trình, những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.

Tầm nhìn: Trong 5 năm sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực nội thất – xây dựng tại Việt Nam.

Về thành tựu

Với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay Aeros đã đạt được những thành tựu nhất định.

 • 3 Xưởng thi công nội thất gỗ
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, giám sát và thi công giàu kinh nghiệm với hơn 200 nhân sự
 • Thi công hơn 1200 công trình
 • Phục vụ và làm hài lòng hơn 800 khách hàng

Lợi thế cạnh tranh Aeros

 • Lấy chất lượng làm lợi thế cạnh tranh

Với chính sách về chất lượng, cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm – Aeros cam kết mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo, chất lượng nhất.

 • Lấy tốc độ làm sự khác biệt

Với 3 xưởng sản xuất cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo – Aeros tự tin về tốc độ thiết kế bản vẽ, tốc độ thi công công trình nhanh vượt bậc so với đối thủ cạnh tranh.

 • Lấy dịch vụ khách hàng làm giá trị bền vững

Khách hàng là thượng đế – Sự hài lòng của khách hàng là đông lực để Aeros phát triển. Chúng tôi cam kết bảo hành vô điều kiện 1 năm bất kỳ lỗi sản phẩm (bao gồm các nguyên nhân do thiên tai, lũ lụt…)

Cam kết với khách hàng

Aeros luôn luôn:

 • Đúng tiến độ bản vẽ
 • Đúng tiến độ thi công
 • Đúng chất lượng cam kết
 • Đúng cam kết bảo hành

Văn hóa công ty

“Công ty mình là một gia đình”

Aeros nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty mình là một gia đình”.

Xưởng mộc Aeros

“Chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất, chúng tôi còn thiết kế mơ ước của bạn”

Báo chí nói về chúng tôi

Để có thể phục vụ một cách tốt và nhanh chóng nhất, Quý khách xin vui lòng liên hệ liên hệ với Aeros 24/24

Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Email: info@aeros.vn